Thông tin dự án

Đà Nẵng: Thêm một dự án căn hộ khách sạn đi vào hoạt động

Dự án căn hộ khách sạn nằm tại số 120 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng do Tập đoàn Alphanam làm chủ đầu tư sẽ chính thức mang thương hiệu Altara Suites và đi vào hoạt động từ tháng 3/2018.

Altara Suites là dự án căn hộ khách sạn hiếm hoi bên biển Mỹ Khê đã đi vào vận hành. Đây cũng là một trong những dự án BĐS đầu tay của Alphanam ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Các căn hộ khách sạn Altara Suites có không gian rộng từ 60m2 đến trên 100m2 được phân chia chức năng như phòng khách – bếp – phòng ngủ riêng biệt với đầy đủ đồ dùng gia dụng như thiết bị giặt, sấy và đồ dùng nhà bếp.

Tại Altara Suites cũng sẽ có những tiện ích 5 sao ngay trong tòa nhà như bể bơi ngoài trời tại tầng cao nhất, phòng Gym, khu ẩm thực.

Để quản lý dự án khi đưa vào hoạt động, ngày 16/3 vừa qua Alphanam đã chính thức ký hợp đồng quản lý với thương hiệu Ri-Yaz Hotels and Resorts - một trong những nhà cung cấp dịch vụ khách sạn và resort, Giáo dục, tiếp thị kỹ thuật số đến ẩm thực và bán lẻ tại thị trường Châu Á. 

 

Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng