Thông tin dự án

Hà Nội có thêm dự án chung cư cao cấp tại trung tâm quận Cầu Giấy

Dự án Dreamland Bonanza vừa được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư BĐS Vinaland và doanh nghiệp phát triển dự án Công ty BIC Việt Nam giới thiệu ra mắt thị trường BĐS Hà Nội cuối năm.

Dreamland Bonanza tọa lạc tại số 23 phố Duy Tân, trung tâm Quận Cầu Giấy. Dự án gần các khu vực tiện ích như Công viên Cầu Giấy, siêu thị BIG C, Metro, Bệnh viện huyết học, Bệnh viện 198, cùng các trường chuyên, trường điểm như Nguyễn Siêu, Lomonosop, FPT..

Dreamland Bonanza được xây dựng trên diện tích 2.165,5 m2. Dự án gồm 3 tầng hầm với tổng diện tích lên đến 9700 m2 và 2 tòa tháp căn hộ cao 32 tầng. Trong đó, 5 tầng khối đế là khu vực trung tâm thương mại, 2 tầng văn phòng và 25 tầng căn hộ. Với mật độ 8-16 căn/sàn, toàn bộ dự án có 378 căn hộ với diện tích từ 72m2 đến 174,6m2.

Dự án cũng có đầy đủ các tiện ích như sân tập Golf trong nhà, sân tập tennis tự động, bể bơi, khu xông sục, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non quốc tế và ….phòng hát giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng của cư dân, máy đánh giày nhanh được bố trí tại các sảnh tòa nhà và hành lang, siêu thị tiện ích.

Được biết, Dream land Bonanza được khởi công trong năm 2017 và dự kiến sẽ bàn giao vào quý 2/2019. Hiện dự án đang xây dựng tầng hầm.

Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng