Thông tin dự án

Khu Tây Sài Gòn chính thức có thêm dự án căn hộ thông minh vừa túi tiền

Ngày 23/12/2017, LDG Group chính thức công bố và phát lệnh khởi công xây dựng dự án Khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ High Intela tại Tây Sài Gòn, đồng thời khánh thành và khai trương khu nhà mẫu của dự án.

High Intela là dự án khu căn hộ thông minh nằm ngay tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án có tổng diện tích xây dựng gần 9.000m2, cao 22 tầng với 540 căn hộ thương mại. High Intela sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu bao gồm Hồ bơi kết hợp cảnh quan, tháp phun nước bát giác, công viên Triangle, sân tennis, công viên Weekend và khu vui chơi cho trẻ em.

Được xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh với hệ thống quản lý và vận hành tự động, các căn hộ High Intela sử dụng các thiết bị điều khiển điện thông minh. Ngoài ra, High Intela sẽ sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thân thiện môi trường. Mô hình nhà ở thông minh này đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi với mức chi phí đầu tư hiệu quả nhất ở các đô thị lớn hiện nay.

Cùng với việc ra mắt dự án, chủ đầu tư cũng chính thức khánh thành và khai trương nhà mẫu để khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm những tiện nghi của căn hộ thông minh ưu việt này. Trong căn hộ mẫu cũng trang bị hệ thống điện thông minh bao gồm: Công tắc cảm ứng toàn bộ căn hộ , cảm biến chuyển động cho đèn chiếu sáng các nhà vệ sinh cũng như khóa cửa bằng vân tay.

Mỗi căn hộ bàn giao hoàn thiện đều được trang bị đủ bộ 8 món cho nhà vệ sinh, lót gạch chống trượt và ốp gạch chống thấm lên đến trần nhà tặng kèm tủ bếp trên và tủ bếp dưới, mặt bếp bằng đá. Các phòng ngủ đều được lót sàn gỗ và sử dụng bóng đèn LED cho phòng khách. Đây cũng chính là các thiết bị thông minh sẽ trang bị khi bàn giao nhà cho khách hàng.

Khu căn hộ thông minh High Intela do LDG Group làm chủ đầu tư và Unihomes là đơn vị phân phối độc quyền toàn bộ dự án này. Dự kiến sẽ bàn giao nhà vào năm 2019.

Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng