Giao dịch - Niêm yết

Vừa tăng trần 6 phiên liên tiếp, KSA đã nhận thông báo bị tạm ngừng giao dịch

Trước đó KSA đã bị đưa vào diện bị kiểm soát đặc biệt.

Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông báo đưa cổ phiếu KSA của CTCP Công nghiệp khoáng sản Bình Thuận vào diện bị tạm ngừng giao dịch từ 17/5/2018.

Nguyên nhân do Công ty tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sau khi đã bị đưa vào diện bị kiểm soát đặc biệt để bảo vệ quyền lợi các nhà đầu tư.

Cổ phiếu KSA chỉ được giao dịch trở lại cho đến khi nguyên nhân dẫn đến việc bị tạm ngừng giao dịch được khắc phục hoàn toàn.

Trước đó cổ phiếu KSA bị đưa vào diện bị kiểm soát đặc biệt từ 22/2/2018 để bảo vệ quyền lợi các nhà đầu tư do công ty liên tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sau khi đã bị đưa vào diện bị cảnh báo.

Khá đặc biệt là từ đầu năm 2018 đến nay cổ phiếu KSA hầu như chỉ giao dịch với những phiên tăng trần và giảm sàn, rất ít phiên kết thúc ở chỉ số giảm đỏ hoặc tăng xanh.

Ngay trước khi nhận thông tin bị tạm ngừng giao dịch, cổ phiếu KSA đã có 6 phiên tăng trần liên tiếp từ 4/5 đến 10/5/2018. Giá cổ phiếu KSA cũng đã "kịp" tăng lên mức 600 đồng/cổ phiếu.  


Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng