Tiêu điểm

Địa ốc Đất Xanh tính phát hành riêng lẻ 400 tỷ đồng trái phiếu và nhận cấp tín dụng 500 tỷ từ VPBank

Địa ốc Đất Xanh thông qua việc nhận cấp tín dụng tối đa 500 tỷ đồng từ VPB để bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Phát hành riêng lẻ 400 tỷ đồng trái phiếu

CTCP Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (mã chứng khoán DXG) vừa thông qua việc phát hành riêng lẻ 400 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi, có tài sản đảm bảo. Trái phiếu có kỳ hạn 36 tháng, mệnh giá 1 tỷ đồng/trái phiếu, tương ứng sẽ phát hành 400 trái phiếu. Giá phát hành bằng 100% mệnh giá.

Số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu sẽ dùng để tài trợ các chương trình và dự án đầu tư. Nguồn tiền thanh toán gốc và lãi trái phiếu lấy từ dòng tiền đầu tư, phát triển các dự án; dòng tiền từ hoạt động kinh doanh; các nguồn tiền mặt…

Nhận cấp tín dụng tối đa 500 tỷ đồng từ VPBank

Ngoài ra Địa ốc Đất Xanh cũng thống nhất và đồng ý nhận cấp tín dụng từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với số tiền tối đa 500 tỷ đồng, thời hạn nhận cấp tín dụng 3 năm. Mục đích cấp tín dụng để bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

HĐQT công ty thống nhất ủy quyền cho ông Nguyễn Khánh Hưng, Giám đốc điều hành công ty thực hiện các công việc liên quan phát hành trái phiếu và cấp tín dụng theo quy định.


Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng