Doanh nhân

Tân Chủ tịch Viettel và những lần "gây bão" mạng xã hội với loạt hit của Sơn Tùng M-TP

Không chỉ là một lãnh đạo tài năng, ông Lê Đăng Dũng còn nổi danh trong cộng đồng với hình ảnh "ông chú Viettel" trẻ trung, phong cách khi thể hiện lại các bản nhạc trẻ sôi động, từng gây "bão mạng xã hội".

Chiều ngày 31/7, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng được giao nhiệm vụ phụ trách vị trí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Ông Dũng làm việc ở Viettel từ năm 1996 và đã giữ vị trí Phó Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc của Vietel được 16 năm, dài nhất trong lịch sử Tập đoàn này.

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng được nhiều người biết đến là một lãnh đạo có phong cách trẻ trung năng động. Ông từng được công chúng biết đến với biệt danh "Ông chú Viettel" hát nhạc Sơn Tùng" với nhiều tiết mục cover các các khúc nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP như "Nắng ấm xa dần", "Em của ngày hôm qua", "Chúng ta không thuộc về nhau", "Nơi này có anh"…

Các video trình diễn của vị lãnh đạo tập đoàn yêu ca hát này được rất nhiều người hưởng hứng không chỉ vì giọng hát ổn mà còn bởi phong cách trẻ trung, gần gũi của ông khi phiêu cùng âm nhạc.

"Ông chú Viettel" Lê Đăng Dũng cover hàng loạt bài hát hit của Sơn Tùng M-Tp

Tân Chủ tịch Viettel và những lần gây bão mạng xã hội với loạt hit của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Từng hát song ca với vị lãnh đạo của Viettel, ca sĩ Sơn Tùng M-TP nhận xét giọng hát của ông Lê Đăng Dũng rất hay và truyền cảm.

Tân Chủ tịch Viettel và những lần gây bão mạng xã hội với loạt hit của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng biểu diễn trong buổi lễ mừng ngày Phụ nữ của Tập đoàn Viettel.

Tân Chủ tịch Viettel thể hiện ca khúc “gây sốt” Nơi này có em của Sơn Tùng M-TP.

Hồi tháng 7 năm 2017, ông Lê Đăng Dũng cũng biểu diễn cùng Sơn Tùng M-Tp trong một đại nhạc hội tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. HCM khiến cả khán đài bùng nổ. Phong cách giản dị, gần gũi của ông mang đến cho nhiều người ấn tượng về một Viettel năng động và hiện đại.

Tân Chủ tịch Viettel và những lần gây bão mạng xã hội với loạt hit của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Ông Dũng biểu diễn trong một buổi tiệc cuối năm của công ty.

Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng