DOANH NGHIỆP

Phát sốt vì chiếc ô tô 300 triệu chưa có chủ

Trong một năm đầy khó khăn của nền kinh tế, một chiếc ô tô trị giá hàng trăm triệu đồng đã khiến hàng ngàn người "sốt" lên vì chưa tìm được “chủ nhân”.

Phát sốt vì chiếc ô tô 300 triệu chưa có chủ

Trong một năm đầy khó khăn của nền kinh tế, một chiếc ô tô trị giá hàng trăm triệu đồng đã khiến hàng ngàn người "sốt" lên vì chưa tìm được “chủ nhân”.

Nguyên nhân sâu xa gây lên cơn sốt của hàng ngàn người những ngày qua chính là những chiếc ô tô, những giải thưởng lớn trong chương trình "Mua hàng Topcare – Trúng xe 4 bánh" tổng trị giá 7 tỷ đồng của hệ thống siêu thị điện máy Topcare "tung" ra trong dịp khuyến mại chào mừng năm mới.

Phát sốt vì chiếc ô tô 300 triệu chưa có chủ

Những giải thưởng lớn tại Topcare đang khiến thị trường điện máy phát “sốt” trong mùa mua sắm cuối năm.

Ai cũng biết, thị trường điện máy cuối năm luôn sôi động với hàng loạt chương trình giảm giá, khuyến mại. Nhưng vừa có giá rẻ, lại thêm cơ hội mang về giải thưởng lớn thì không ai muốn bỏ qua. Chính vì vậy, trong tuần qua hàng ngàn người đã “đổ” về Topcare mỗi ngày, để mang về cho mình cơ hội nhận ngay chiếc ô tô đầu tiên sẽ được lựa chọn "chủ nhân" vào ngày 31/12/2011.

Phát sốt vì chiếc ô tô 300 triệu chưa có chủ

Dòng người “đổ” về Topcare để nhanh tay nắm lấy cơ hôi lớn nhất trong năm

Khi sự phát triển của thông tin bùng nổ như hiện nay, việc lựa chọn những nơi bán hàng có giá hấp dẫn, khuyến mại nhiều...thực sự dễ dàng với người tiêu dùng. Đặc biệt, khi các sản phẩm đều có mức giá tương đương nhau tại các hệ thống bán lẻ lớn thì việc có thêm những giải thưởng "to" đã tạo ra sự hấp dẫn với người tiêu dùng khi lựa chọn.

Chị Bích Vân ở tại ngõ 30, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà nội đang mua hàng tại Topcare cho biết: "Chủ nhật đưa cả nhà đi mua sắm, đi qua tất cả các nơi tham quan, thảm khảo âu cũng là đi chơi, thư giãn. Khi giá cả mọi nơi đều không có sự chênh lệch thì có thêm những giải thưởng lớn thế này cũng là niềm vui, cũng là kích thích sự hồi hộp của người mua hàng. Vì vậy, không có lý do gì chúng tôi lại tự bỏ đi cơ hội này của mình".

Topcare luôn thu hút hàng ngàn người mua sắm mỗi ngày vì sao?

Nhìn thùng phiếu tham gia chương trình "Mua hàng Topcare – Trúng xe 4 bánh" đầy ắp chỉ sau 3 tuần chương trình này diễn ra đã chứng tỏ sức hút, sự gửi gắm niềm tin của hàng vạn khách hàng qua những phiếu bốc thăm trúng thưởng. Không chỉ tạo lên sự lôi cuốn, "Mua hàng Topcare – Trúng xe 4 bánh” đã trở thành một thương hiệu "mạnh" vào mỗi dịp cuối năm, khi suốt 3 năm qua, hàng trăm khách hàng đã hưởng trọn niềm vui nhận ô tô, tivi, máy giặt... trong dịp đón năm mới từ hệ thống siêu thị điện máy Topcare.

Chia sẻ sự thành công của chương trình, ông Lê Tùng - TP Marketing Topcare cho biết: "Năm nay chương trình đã diễn biến "hơi" đột xuất bởi số lượng khách hàng tham gia quá lớn ngay từ khi bắt đầu. Điều này chứng tỏ rằng, với một chương trình khuyến mại lớn được tổ chức minh bạch đã đi sâu vào lòng người, tạo nên sự tin tưởng của tất cả khách hàng. “Mua hàng Topcare – Trúng xe 4 bánh” đã trở thành một thương hiệu mang bản sắc riêng biệt của Topcare trên thị trường điện máy".

Phát sốt vì chiếc ô tô 300 triệu chưa có chủ

Thùng phiếu bốc thăm “sắp” tràn chỉ sau 3 tuần triển khai chương trình.

Chính từ sự đột xuất từ người tiêu dùng đã khiến Topcare nhanh chóng ứng phó chuẩn bị thêm thùng phiếu khi sự chuẩn bị cho 3 tháng đã sắp "tràn" sau 3 tuần. Hàng vạn phiếu bốc thăm ngay lập tức được in và đóng dấu để cung cấp tới tất cả các điểm bán lẻ của hệ thống.

"Mua hàng Topcare – Trúng xe 4 bánh” là chương trình được tổ chức thường niên tại hệ thống siêu thị điện máy Topcare từ 1/12 đến hết tháng 2 để phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm. Đây cũng là một món quà đầy ý nghĩa dành tặng người tiêu dùng đã ủng hộ Topcare vững bước trở thành một trong những hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Qua 2 lần chương trình được thực hiện, không chỉ mang đến niềm vui tới hàng trăm, hàng ngàn khách hàng, chương trình còn nhận được sự ghi nhận, hỗ trợ từ các tập đoàn điện máy lớn trên thế giới, nhận được sự đánh giá cao từ Sở công thương thành phố khi đã đem lại nhiều quyền lợi thiết thực cho người tiêu dùng.

Phát sốt vì chiếc ô tô 300 triệu chưa có chủ

Chiếc ô tô đầu tiên sẽ được tiến hành bốc thăm vào 19h00 ngày 31/12/2011.

19h ngày 31/12/2011 tới đây, trong ngày cuối cùng của năm 2011 ghi nhận nhiều bước tiến thành công của hệ thống siêu thị điện máy Topcare, chiếc ô tô đầu tiên trị giá 300 triệu đồng sẽ tìm được“chủ nhân” để cùng tiến vào một năm mới hứa hẹn nhiều bước nhảy vọt mới.

Mọi thông tin mới nhất về chương trình luôn được cập nhật tại website www.topcare.vn để phục vụ người tiêu dùng nắm bắt một cách nhanh chóng nhất.

Hệ thống siêu thị điện máy Topcare

Topcare 1: 87 Láng Hạ ( Trung tâm chiếu phim quốc gia )

Topcare 2: 335 Cầu Giấy ( Tòa nhà Tultraco )

Website: www.topcare.vn

pv

Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác