Kinh tế thế giới

Nữ hoàng Anh Elizabeth II với phong cách thời trang nổi bật trong đám cưới cháu trai

Nữ hoàng Anh xuất hiện tại đám cưới của cháu trai với trang phục màu xanh nổi bật. Bí mật đằng sau sự lựa chọn phong cách thời trang rực rỡ của bà là gì?

Xuất hiện trong đám cưới của cháu trai - Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ Meghan, Nữ hoàng Elizabeth II chọn trang phục là một bộ đồ màu xanh lá cây neon và chiếc mũ cùng tone màu có điểm một bông hoa màu tím làm điểm nhấn vô cùng nổi bật. Nữ hoàng bước ra khỏi xe cùng chồng là Hoàng tế Philip, Công tước xứ Edinburgh tiến vào Nhà nguyện St. George.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II với phong cách thời trang nổi bật trong đám cưới cháu trai - Ảnh 1.

Nữ hoàng Elizabeth II với bộ trang phục màu xanh nổi bật.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II với phong cách thời trang nổi bật trong đám cưới cháu trai - Ảnh 2.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II với phong cách thời trang nổi bật trong đám cưới cháu trai - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh cùng gia đình trong lễ cưới thế kỷ của Hoàng gia.

Nữ hoàng có lẽ rất yêu thích màu xanh. Bà thường xuyên lựa chọn trang phục màu sắc xanh nổi bật trong các sự kiện quan trọng của hoàng gia như đám cưới Hoàng tử William, đám cưới 2 con trai (Thái tử Charles và Andrew), Công chúa Anne, Công chúa Margarnet.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II với phong cách thời trang nổi bật trong đám cưới cháu trai - Ảnh 4.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II với phong cách thời trang nổi bật trong đám cưới cháu trai - Ảnh 5.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II với phong cách thời trang nổi bật trong đám cưới cháu trai - Ảnh 6.

Nữ hoàng Elizabeth và những bộ trang phục nổi bật.

Rất nhiều người tỏ ra thắc mắc về những bộ trang phục có màu sắc bắt mắt của người đứng đầu Hoàng gia Anh. Lí do thực sự đằng sau phong cách thời trang của Nữ hoàng là gì?

Theo Công nương Sophie (con dâu của Nữ hoàng) từng bật mí trong bộ phim tài liệu "Theo Queen at 90): "Nữ hoàng Elizabeth II luôn cần nổi bật trước đám đông để tất cả người dần đều có thể trông thấy rõ hình dáng của bà. Mỗi khi nữ hoàng xuất hiện, công chúng đều phải ở một khoảng cách khá xa, trong khi ai cũng muốn được thấy bà dù chỉ là một thoáng qua".

Nữ hoàng Anh Elizabeth II với phong cách thời trang nổi bật trong đám cưới cháu trai - Ảnh 7.

Theo người phụ trách bộ sưu tập hiện vật của Hoàng gia Anh - bà Caroline de Guitaut: "Nữ hoàng cũng hiểu rằng bà luôn cần phải nổi bật. Đó là lí do bà luôn chọn những trang phục bắt mắt".

Trong suốt gần 70 năm trị vì, Nữ hoàng Elizabeth II được xem là một trong những biểu tượng thời trang của Anh, một biểu tượng bền bỉ với thời gian.

Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng