Đầu tư phát triển

Bí quyết học pha chế trường Á Âu chuyên nghiệp

Muốn trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp hãy đến với Tam Long Group, nơi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình một cách trọn vẹn.

Học pha chế trường Á Âu đang được coi là nghề đầy sức hút đối với các bạn trẻ Việt Nam khi nhu cầu này xuất hiện càng nhiều ở các quán bar, khách sạn và nhà hàng lớn. Muốn trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp hãy đến với Tam Long Group, nơi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình một cách trọn vẹn.

Học phí ưu đãi khi tham gia học pha chế trường Á Âu tại Tam Long Group

Mức hỗ trợ học phí xuống mức thấp nhất cho các học viên mong muốn được học tập tại môi trường chuyên nghiệp này là trọng điểm trong hoạt động đào tạo của Trung tâm quán cà phê Tam Long Group.

Trước đây, ở Việt Nam, nghề pha chế chưa có được vị trí thực sự, đây là ngành nghề không có giá trị cao trong xã hội. Tam Long Group đã đưa nghề pha chế trở thành một ngành nghề được công nhận với việc đào tạo ra các nhân viên pha chế chuyên nghiệp với kiến thức, kỹ năng vững chắc từ sự kết tinh của hai nền văn hóa Á và Âu. Với phương châm "chuyên nghiệp - đẳng cấp" là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của trung tâm về lĩnh vực đào tạo nghề pha chế trường Á Âu.

Tam Long Group áp dụng chương trình ưu đãi về học phí cho người học. Mức đóng học phí sẽ thấp nhất cho các học viên mong muốn được học tập tại môi trường chuyên nghiệp này là trọng điểm trong hoạt động đào tạo theo chữ "tâm" mà trung tâm áp dụng.

Các lợi ích khác khi tham gia học pha chế trường Á Âu tại Tam Long Group

Đến học tập tại Tam Long Group ngoài được hỗ trợ về học phí xuống mức thấp nhất, bạn còn nhận được nhiều những lợi ích khác như: Được học lý thuyết kế hợp với thực hành 80% thời lượng khóa học dành cho việc thực hành pha chế; được đào tạo bài bản dưới sự chỉ dạy của các giảng viên trình độ cao; được chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết để pha chế đồ uống thơm ngon từ các giảng viên giàu kinh nghiệm; được hướng dẫn sử dụng các thiết bị máy móc phục vụ quán bar, nhà hàng; được cung cấp nguyên vật liệu và máy móc với giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

Sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự pha chế và tự kinh doanh đồ uống, mở quán cà phê cho riêng mình.     

Tham khảo thông tin chi tiết về khóa học pha chế trường Á Âu: Trung tâm thiết bị quán cà phê Tam Long Group 

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0996 181920 - 0996 192021 -  0909 970118

Email: info@tamlonggroup.com

 

Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng