Đầu tư phát triển

Hôm nay khai mạc triển lãm về công nghiệp nhựa, in ấn

Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì khai mạc sáng nay, 22/03/2017 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội.

 

Gian hàng của một doanh nghiệp Đài Loan tham dự triển lãm.

Triển lãm sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày với hơn 210 gian hàng từ 120 doanh nghiệp tham gia đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Việt Nam.

Đa phần các máy móc được trưng bày tại triển lãm là máy móc dành cho ngành công nghiệp nhựa và cao su; máy móc tiên tiến dành cho ngành công nghiệp in ấn và đóng gói… Ngoài ra, triển lãm còn giới thiệu sản phẩm đồ uống đóng chai và thiết bị đóng gói bao bì với thiết kế và sản xuất mới cho thị trường chế biến thực phẩm.

Ngành nhựa Việt Nam được đánh giá là ngành công nghiệp tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ổn định 16%-18% trong 5 năm qua. Với việc đầu tư trực tiếp nước ngoài liên tục tăng đã kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì.

Đại diện Ban Tổ chức, ông Ung Chấn Phát, Giám đốc Dự án Công ty Quốc tế Chanchao, cho biết, có nhiều doanh nghiệp quan tâm tới ngành công nghiệp nhựa, in ấn và bao bì, đặc biệt là ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, vị đại diện này tỏ ra tự tin khẳng định triển lãm lần này sẽ là lần thành công nhất trong chuỗi các triển lãm công ty đã tổ chức tại Hà Nội.

 

 

Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng