Tin mới

Độc đáo với khu công viên thương mại được xếp từ những khối container

Khu Công viên thương mại có tên gọi Bloq với thiết kế trẻ trung, độc đáo từ những khối container vừa được khởi công xây dựng tại khu Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM..

Mô hình Box Park - Công viên mua sắm và ẩm thực trong một không gian mở tràn đầy cảm hứng nhờ sự kết hợp thẩm mỹ giữa các khối container đa dạng đã trở thành một trong những điểm đến ưa thích nhất tại London, Las Vegas, Dubai.

Mô hình sẽ vừa được khởi công tại Thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi Bloq tọa lạc tại mặt tiền dài 40m đường Trần Ngọc Diện. Bloq sẽ là khu phố thu nhỏ của ẩm thực, thương mại và vui chơi. Khu phố sẽ đón hơn 20 thương hiệu mua sắm dành cho cư dân thành phố, trong đó một cửa hàng lớn với diện tích 300 m2. Khu vực ẩm thực chiếm 70% hoạt động của công viên, gồm 4 nhà hàng lớn và nhiều nhà hàng nhỏ.

Bên cạnh đó, Bloq sẽ thường xuyên tổ chức những chương trình ca nhạc, chiếu phim ngoài trời,… những hoạt động không thể thiếu để tạo nên những khoảnh khắc thư giãn và trải nghiệm độc đáo.

Công viên thương mại Bloq sẽ bắt đầu được xây dựng từ giữa tháng 4/2017, bàn giao cửa hàng vào giữa tháng 6/2017 và đi vào hoạt động vào giữa tháng 8/2017

Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng