Tiêu dùng

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới

Đây là danh sách những trường đại học uy tín với mức học phí đắt đỏ nhất cho sinh viên trên toàn thế giới.

1. Trường Thiết kế Parsons là một trường dạy về sáng tạo với các chương trình kiến ​​trúc, thiết kế, thời trang, mỹ thuật, nhiếp ảnh và hàng dệt. Trường cung cấp các khóa học ngắn hạn, đại học, và sau đại học. Học phí cho sinh viên trong tiểu bang và ngoài tiểu bang là $ 38.510. Với chi phí thêm cho sách vở và những thứ khác, tổng cộng là $ 42.839.

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 1.

2. Học phí tại trường Đại học Chicago là $ 53.292, với ký túc xá trong trường ở mức $ 15.726. Là một trong những trường đại học được tôn trọng nhất trong lĩnh vực sinh thái học và xã hội học, trường được biết đến với việc thành lập chương trình MBA đầu tiên.

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 2.

3. Johns Hopkins là một trường nghiên cứu tư nhân ở Baltimore. Johns Hopkins có 24.000 sinh viên đăng ký với các chương trình về khoa học tự nhiên và xã hội, nghệ thuật và nhân văn, giáo dục, âm nhạc và nghệ thuật, nghiên cứu quốc tế, y tế và kỹ thuật. Học phí cho Johns Hopkins là $ 52.170.

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 3.

4. Trường cao đẳng Dartmouth là một tổ chức của Hiệp hội Ivy ở Hanover, New Hampshire, được thành lập vào năm 1769. Dartmouth được biết đến với Trường Y khoa Geisel và chương trình MBA tại Tuck School of Business. Dartmouth có 40 phòng ban trong các lĩnh vực Nghệ thuật & Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học và Các chương trình liên ngành. Học phí cho Dartmouth là $ 52.950.

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 4.

5. Claremont McKenna cung cấp 2 chương trình đào tạo song song, chương trình thường và cấp tốc, các chuyên ngành như Nghiên cứu Phim, Nghiên cứu Cổ điển, Tâm lý học, Nghiên cứu Tôn giáo và Nghiên cứu Châu Á hoặc Mỹ. Học phí cho Claremont McKenna là $ 52.825. Trường này nằm trong danh sách 100 trường cao đẳng đắt nhất Hoa Kỳ.

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 5.

6. QS World University Rankings xếp hạng Imperial, London ở vị trí thứ tám. Tổ chức này tập trung vào kỹ thuật, kinh doanh, khoa học, và y học. Hơn 2.300 sinh viên đến từ 50 quốc gia được đăng ký tại Imperial. Học phí là 9.250 bảng. Trong số các chương trình tại Imperial là Hàng không, Hóa học Kỹ thuật, Máy tính và Y học. Trường học tìm kiếm những sinh viên đóng góp hiệu quả nhất cho các lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 6.

7. Học viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ, Zurich là một học viện về toán học, khoa học, kỹ thuật và công nghệ ở Zurich. Chi phí hàng năm của nhiều chương trình cử nhân là khoảng $ 48.000. Tuy nhiên, sinh viên quốc tế đặc biệt có thanh tích nổi trội có thể trả học phí như học sinh địa phương. Học bổng được cấp cho sinh viên xuất sắc mỗi năm.

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 7.

8. UNSW, Australia là một trong những trường hàng đầu ở Úc và là một tổ chức giảng dạy và nghiên cứu. UNSW cung cấp bằng cấp ở cấp cử nhân, thạc sĩ, và tiến sĩ. Một trong những tính năng độc đáo của tổ chức là nó quản lý các cuộc thi trong học viện cho trẻ em học. Học phí thay đổi tùy thuộc vào chương trình mà bạn đăng ký.

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 8.

9. Đại học Buckingham, Vương quốc Anh được gọi là UB, cung cấp một chương trình bằng cấp đại học có thể hoàn thành trong hai năm thay vì ba năm. UB có các chương trình về luật, y khoa, khoa học, giáo dục, nhân văn và kinh doanh. Học phí khoảng 12.444 và 36.000 bảng Anh, tùy thuộc vào chương trình sinh viên đăng ký.

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 9.

10. NYU là một trong những trường đại học có uy tín nhất Hoa Kỳ với các trường đại học ở Manhattan và Quảng trường Washington. Một số chương trình học bao gồm Trường Văn hoá, Giáo dục và Phát triển Con người Steinhardt được đặt tại khuôn viên Brooklyn. NYU cung cấp hơn 400 chương trình học tập. Học phí thay đổi tùy thuộc vào việc sinh viên đăng ký học chương trình đại học, sau đại học hay chuyên ngành.

Top 10 trường đại học có học phí đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 10.
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác
Tin Mới
Tin Nóng