Thứ 2, 19/08/2019
  • VN-Index: 981.03+1.03+0.11%
  • HN-Index: 102.58+0.23+0.22%

Bất động sản TP.HCM: Danh tính loạt doanh nghiệp địa ốc nợ thuế tiền tỷ

Trong thông báo số 15662/TB-CT ngày 08/8/2019 của Cục Thuế TP.HCM về danh sách các doanh nghiệp nợ thuế kỳ 6/2019. Số lượng doanh nghiệp ngành bất động sản chiếm khá lớn, với số tiền mỗi doanh nghiệp nợ hàng tỷ đồng.

Bất động sản có thời hạn - Xu thế mới trên thị trường

Sở hữu nhiều ưu thế về tính thanh khoản, lợi nhuận cho thuê, tỷ lệ lấp đầy.... bất động sản có thời hạn được đánh giá sẽ là xu thế mới, nhất là trong bối cảnh bất động sản có sở hữu lâu dài không đáp ứng đủ nhu cầu để ở và đầu tư.

Đất Xanh Đà Nẵng: Bước tiến dài trong thời gian ngắn

Kết quả kinh doanh ấn tượng sau hai năm thành lập và mô hình quản trị doanh nghiệp đang từng bước hoàn thiện cho thấy, Đất Xanh Đà Nẵng đang vượt qua chính mình, khẳng định đẳng cấp của một đơn vị môi giới xuất sắc và nhà đầu tư giàu tiềm năng trong tương lai.

Tạo lập vị thế bất động sản Quảng Bình

Sự hiện diện của những nhà đầu tư lớn với các dự án nhà ở thương mại nổi bật đã tạo ra tiền đề cho sự phát triển của thị trường bất động sản Quảng Bình hiện nay.

Bất động sản miền Trung còn nhiều dư địa để phát triển

Miền Trung đang có nhiều dư địa và tiềm năng lớn để phát triển bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Việc chú trọng khai thác các tiềm năng về du lịch và đầu tư vào hạ tầng sẽ giúp thị trường bất động sản miền Trung phát triển mạnh hơn trong tương lai. Ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở miền Bắc và miền Trung của Savills Việt Nam đánh giá về thị trường này.

"Làn sóng" rời bỏ nhà ống chật hẹp lên chung cư tiện ích 5 sao

Người dân đô thị ngày càng có xu hướng rời bỏ nội đô, nhà ống để sống ở ngoại vi. Những khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh, đảm bảo tiến độ xây dựng, mức giá hợp lý với tầm nhìn xanh đáng giá được lựa chọn nhiều hơn cả.

Từ phản ánh của Báo Đầu tư về thực trạng xây dựng trái phép tại Biên Hoà: Chính quyền chỉ đạo kiểm tra, xử lý

Ngày 9/8/2019, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hoà có văn bản chỉ đạo các cơ quan hữu trách kiểm tra và xử lý đúng quy định pháp luật hoạt động xây dựng hạ tầng, phân lô và bán nền tại 2 dự án khu dân cư khi chưa được phép chuyển mục đích sử dụng sang đất mà Báo Đầu tư Online phản ánh.

Miền Trung - Sức hút lớn với các dòng vốn đầu tư

Sáu tháng đầu năm 2019, trong khi thị trường bất động sản Đà Nẵng, Quảng Nam chững lại, thì thị trường một số tỉnh khác ở khu vực miền Trung trở nên sôi động hơn bao giờ hết trên cả 2 phân khúc nghỉ dưỡng du lịch và nhà ở thương mại.

Nhà ở xanh nhưng giá phải rẻ: Bài toán khó lại thêm biến số

Để phát triển nhà ở giá rẻ hiện nay đã khó, để xây dựng dự án rẻ lại còn “xanh”, theo đánh giá của chuyên gia, giống như một bài toán khó lại có thêm biến số.

Ông Richard Leech, CEO Alpha King: Cơ hội lớn vẫn ở bất động sản thương mại cao cấp

Tại diễn đàn M&A 2019 do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam tổ chức, chiều 6/8. Ông Richard Leech, Giám đốc cấp cao, Công ty Bất động sản Alpha King nhận định, tầng lớp trung lưu của Việt Nam sẽ gia tăng nhanh chóng, do đó Bất động sản cao cấp sẽ là phân khúc có nhiều cơ hội lớn.

Ông Richard Leech, Giám đốc cấp cao Alpha King: Cơ hội lớn vẫn ở bất động sản thương mại cao cấp

Tại diễn đàn M&A 2019 do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam tổ chức, chiều 6/8. Ông Richard Leech, Giám đốc cấp cao Công ty Bất động sản Alpha King nhận định, tầng lớp trung lưu của Việt Nam sẽ gia tăng nhanh chóng, do đó Bất động sản cao cấp sẽ là phân khúc có nhiều cơ hội lớn.

Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh nhiều lợi thế cạnh tranh

Khi mà Nha Trang dường như đã trở nên “chật chội” thì Cam Ranh với lợi thế quỹ đất phong phú, cảnh quan hoang sơ tuyệt đẹp… đã trở thành thị trường sôi động để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây.

Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản “đua” phát hành trái phiếu

Lãi suất huy động của các đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp có xu hướng tăng trong nửa đầu năm nay, nhưng theo lãnh đạo Bộ Tài chính, điều này chưa đáng lo ngại.

3 quận Hà Đông, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm vào danh sách kiểm toán chương trình nhà ở xã hội tại Hà Nội

Hà Nội vừa thành lập Đoàn giám sát của Ban Đô thị HĐND thành phố về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2016-2020 và thực hiện kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước về chương trình nhà ở xã hội tại các quận Hà Đông, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm giai đoạn 2015-2017.

Tôi đi mua đất nền ngoại ô!

Khi “đất nền là vua” thì bất cứ ở đâu, từ những quán cóc ven đường đến tường rào, gốc cây đều được trưng diện các biển quảng cáo... ghi đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ, với các dịch vụ tư vấn, dịch vụ làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... Nhưng có điểm chung, phần đa trong số những chủ sở hữu số điện thoại trên là nông dân, xe ôm và làm đủ thứ nghề chẳng liên quan gì đến mua bán đất đai.
Xem thêm
  • Tòa soạn: Tòa nhà Cục Tần số, 115 Trần Duy Hưng, Hà Nội.
  • Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.
  • Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline nội dung: 0903409091
Chuyên trang của báo
2018 Bản quyền thuộc về Bưu điện Việt Nam. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO